Nitro Pro Enterprise 13.2 Full - Chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 21/7/20.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Với Nitro Pro Enterprise 13 bạn có thể chia sẻ các tệp của mình với người khác, bất kể họ đang sử dụng hệ điều hành hay thiết bị nào và Nitro PDF Free giúp dễ dàng chuyển đổi. Chỉ cần chuyển đổi một hoặc nhiều tệp thành PDF chỉ bằng một hoặc hai cú nhấp chuột.

  Lặp lại và sử dụng lại nội dung dựa trên PDF cẩn thận hơn. Sử dụng Công nghệ chuyển đổi Nitro trẻ hàng đầu trong ngành và một bộ công cụ trích xuất, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại văn bản và hình ảnh từ các báo cáo, bài giảng và nhiều thứ khác để sử dụng lại trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Chia sẻ tệp dễ dàng, hầu như bất kỳ ai bạn biết đều có thể truy cập, xem và xem lại hầu hết mọi thiết bị. Chỉnh sửa tập tin PDF của bạn đơn giản. Chỉ cần nhấp và chỉnh sửa.

  Nitro PDF Converter cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa toàn bộ đoạn văn, phản ánh văn bản một cách tự động - như bạn sẽ tự hỏi. Nitro Pro Free Download Portable cung cấp cho bạn một bộ công cụ đơn giản mạnh mẽ giúp làm việc với các tài liệu kỹ thuật số đơn giản, đơn giản và dễ dàng.

  Một chương trình rất mạnh mẽ đã được cập nhật có chứa một số lượng lớn các công cụ để chỉnh sửa và tạo tệp PDF. Bạn có thể dễ dàng thực hiện xử lý hàng loạt tệp, bạn cũng có thể quét tài liệu trực tiếp sang định dạng PDF và bạn cũng có thể hợp nhất một số tệp thành một, thực hiện chuyển đổi nhanh sang định dạng này, tải xuống Nitro PDF Professional được cung cấp bên dưới.

  [​IMG]

  Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF dễ dàng với sự trợ giúp của chương trình trực quan này cũng cho phép người dùng trích xuất chính xác văn bản từ các tệp PDF nhờ chức năng OCR của nó. Nitro Pro là một trong những giải pháp phần mềm tạo và chỉnh sửa PDF tiên tiến nhất, cung cấp về cơ bản tất cả các công cụ bạn cần để giúp bạn trong vấn đề này. Mặc dù nó được gọi là ‘Professional, ứng dụng được phát triển để hướng tới người mới bắt đầu và người dùng cao cấp, vì vậy bạn đã giành chiến thắng vì thấy quá khó để sử dụng.

  [​IMG]

  Trực tiếp chỉnh sửa các tập tin PDF của bạn dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấp và chỉnh sửa. Nitro Pro 11 cho phép bạn chỉnh sửa toàn bộ đoạn văn một cách dễ dàng, tự động chỉnh lại văn bản khi bạn nhập - giống như bạn làm trong trình xử lý văn bản.

  Nitro Pro là sự thay thế hoàn toàn của Adobe Acrobat. Nó cho phép bạn làm nhiều hơn với PDF thông qua các công cụ mạnh mẽ. Tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, kết hợp, bảo mật, chú thích, điền biểu mẫu và lưu các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp 100%. Nhận được nhiều giải thưởng sản phẩm tốt nhất, Nitro Pro được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp. Điều đó làm cho việc làm việc với PDF nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết!

  Tính năng Nitro Pro Enterprise 13.2


  • Mới! Xem trước các lớp tệp trước khi tạo một tệp.
  • Mới! Có khả năng chia sẻ tài liệu trên đám mây.
  • Tạo các tệp PDF và PDF / A hầu như từ các cửa sổ tệp khác nhau.
  • Chuyển đổi và định dạng tệp thành tài liệu PDF.
  • Batch chuyển đổi tất cả các tập tin thành PDF.
  • Mới! Đã thêm plugin Out-Look mới.
  • Quét các trang giấy và chuyển đổi tập tin PDF.
  • Tạo PDF bằng một cú nhấp chuột từ phần mềm Microsoft Word, Excel và PowerPoint.
  • Xây dựng tài liệu PDF thông minh với dấu trang, liên kết, thông tin siêu dữ liệu và mật khẩu từ phần mềm Microsoft Office.
  • Lưu PDF để sử dụng lại trong MS Word, Worderinf, OpenOffice.
  • Mới! Đã thêm công cụ đo lường.
  • Sử dụng các chế độ chuyển đổi định dạng khác nhau để lưu tệp chính xác như bản gốc.
  • Trích xuất tất cả các văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.
  • Batch chuyển đổi tập tin PDF sang Word, RTF và các định dạng văn bản khác.
  • Sao chép văn bản bằng cách giữ nguyên định dạng của nó bao gồm màu phông chữ và kích thước.
  • Nhập và chỉnh sửa văn bản bao gồm phông chữ, kích thước và màu sắc.

  Tải Nitro Pro Enterprise 13.2 Full @ctive


  File Setup

  Fshare


  File @ctive

  Fshare


  Mật khẩu giải nén: cnttqn.com

  Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro Enterprise 13.2

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/nitro-pro-enterprise-13-2-full-chinh-sua-va-chuyen-doi-cac-tep-pdf.7074.html"