Download Nitro Pro v12 Enterprise Cr@ck - Phần mềm sửa file PDF

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/8/19.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Nitro Pro 12 là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho phần mềm PDF tốt nhất. Với giao diện trực quan và các tính năng chất lượng cao, Nitro Pro giúp tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, chia sẻ và xem xét mọi tệp PDF đơn giản và dễ hiểu. Người dùng PDF nghiêm túc biết rằng Nitro Pro là lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Acrobat, cung cấp các tính năng mạnh mẽ không kém với giá cả phải chăng hơn nhiều.

  Một trong những điều thực sự làm nên sự khác biệt của Nitro Pro 12 là sự tích hợp của nó với Nitro Cloud không giới hạn, giúp thu hẹp khoảng cách giữa tạo và chia sẻ tài liệu và ký kết quy trình công việc. Có sẵn mà không phải trả thêm phí như một phần của Bộ năng suất Nitro, Nitro Cloud cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng áp dụng và yêu cầu chữ ký điện tử, theo dõi hoạt động tài liệu và thực hiện các tài liệu chính và quy trình làm việc PDF như tạo, tổ chức và chuyển đổi trên đi.

  Bằng cách cung cấp cả công cụ PDF và eSigning với giá cả phải chăng, Nitro Productivity Suite giúp doanh nghiệp mở rộng các công cụ chính này cho mọi người trong tổ chức. Nếu các tệp PDF và eSigning phổ biến trong văn phòng của bạn, Nitro Productivity Suite, bao gồm Nitro Pro và Nitro Cloud, sẽ tìm một vị trí trong ngăn xếp công nghệ của công ty bạn.

  Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro v12
  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Copy file Patch đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Nitro\Pro\12” chuột phải chọn Run as Administrator >> Ấn Patch
  • Đã xong xem video cho chi tiết nhé
  • Nitro Pro v10.5.1.17 Serial Mã: NP10D0602513A5477777
  Download Nitro Pro 12 32bit Full

  Fshare


  Download


  Download Nitro Pro 12 64bit Full

  Fshare


  Download

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/nitro-pro-v12-enterprise-cr-ck-phan-mem-sua-file-pdf.6843.html"