[V6.8] Adobe Photoshop Lightroom CC 6.8 Full Portable

Thảo luận trong 'Adobe' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 18/4/17.

 1. 18/4/17
  Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Designed

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,048
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:


  Adobe Photoshop Lightroom là phần mềm quản lý và xử lý ảnh số chuyên nghiệp và hiệu quả. Nó tích hợp công việc và kỹ thuật xử lý của Pixmantec ApS 'RawShooter (từ Đan Mạch), và cho phép bạn dành ít thời gian để hoàn thiện và hoàn thiện ảnh của mình. Jut bởi vì khả năng cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc, từ lâu đã được yêu bởi nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

  Không còn nghi ngờ gì, Adobe Photoshop Lightroom đã trở thành một phần không thể tách rời của quá trình nhiếp ảnh kỹ thuật số ngày nay. Công cụ hiệu chỉnh nâng cao của nó, chức năng tổ chức mạnh mẽ và các tùy chọn in linh hoạt có thể giúp nhiếp ảnh gia rút ngắn thời gian làm việc của họ trước máy tính, để có thêm thời gian để chụp ảnh chính nó.

  lightroom-6.8-port.PNG

  Điều cần sự chú ý của bạn là, mặc dù Adobe Photoshop Lightroom là một từ 'Photoshop' trong tên của nó, và dường như có nhiều điểm tương đồng với Adobe Photoshop , nhưng nó thực sự không có bất kỳ chức năng cụ thể mà Adobe Photoshop sở hữu. Ngoài ra, Adobe Photoshop Lightroom và Adobe Bridge (thực sự là một loại quản lý tệp) thuộc về một phần mềm của em gái, có nghĩa là họ không thể thay thế nhau.

  // Hệ điều hành được hỗ trợ //
  Từ Adobe Photoshop Lightroom v6.0 (chỉ dành cho 64-bit), nó không hỗ trợ Windows 32-bit nữa.

  // Nhắc lại //
  Nếu bất kỳ phiên bản di động nào có lỗi ' ngừng hoạt động ' trên Windows 8 / 8.1 hoặc cao hơn, chỉ cần chạy nó trong chế độ tương thích (như Windows 7) và / hoặc quản trị viên.

  lightroom-6.8-port-about.PNG

  Download:
  Link Fshare: (735.8 MB)

  Fshare


   


  Bình Luận Bằng Facebook


17/3/18

Guest

Giới tính:
N/A
Nghề nghiệp:
N/A
Nơi ở:
N/A
Web:
N/A

Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa