UnHackMe 11.8 Full @ctive - Phần mềm chặn quảng cáo, diệt virus

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/7/20.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Designed

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,687
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Phần mềm Greatis UnHackMe 7.76.0.476 - Công cụ loại bỏ Rootkit! Nó được thiết kế đặc biệt để phát hiện và loại bỏ Rootkit (một thế hệ chương trình Trojan mới - Trojan vô hình), nhưng hiện tại nó đã loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại: rootkit, Trojan, sâu, virus, v.v. Rootkit là một chương trình mà tin tặc sử dụng để che giấu sự xâm nhập và có được quyền truy cập cấp quản trị viên vào máy tính hoặc mạng máy tính. Kẻ xâm nhập cài đặt rootkit trên máy tính bằng hành động của người dùng hoặc bằng cách khai thác lỗ hổng đã biết hoặc bẻ khóa mật khẩu. UnHackMe đảm bảo theo dõi ngay lập tức mã độc trong hệ thống. Kiểm tra chính xác cho PC dựa trên Windows, cho phép xác định và loại bỏ mọi loại phần mềm độc hại. UnHackMe không làm chậm PC của bạn và nó tương thích với bất kỳ chương trình chống vi-rút nào vì nó không hoạt động với giám sát dữ liệu thời gian thực.

  [​IMG]

  Rootkit cài đặt một cửa hậu cung cấp cho hacker toàn quyền điều khiển máy tính. Nó ẩn các tập tin, khóa đăng ký và tên xử lý và kết nối mạng của họ khỏi mắt bạn. Phần mềm chống vi-rút của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy vì chúng sử dụng nén và mã hóa các tệp của nó. Phần mềm mẫu là rootkit Hacker Defender. UnHackMe cho phép bạn phát hiện và loại bỏ Rootkit. UnHackMe đã thử nghiệm để loại bỏ tất cả các rootkit hiện đại: Rustock, Haxdoor, Hacktool, Elite Keylogger, v.v.

  UnHackMe - BootWatch AntiRootkit đầu tiên! Bây giờ nó là công cụ phải có cho các bạn! UnHackMe được thiết kế đặc biệt để phát hiện và loại bỏ Rootkit (một thế hệ mới của các chương trình Trojan vô hình).

  Rootkit là một chương trình mà tin tặc sử dụng để che giấu sự xâm nhập và có được quyền truy cập cấp quản trị viên vào máy tính hoặc mạng máy tính. Kẻ xâm nhập cài đặt rootkit trên máy tính bằng hành động của người dùng hoặc bằng cách khai thác lỗ hổng đã biết hoặc bẻ khóa mật khẩu.

  [​IMG]

  Rootkit cài đặt một cửa hậu cung cấp cho hacker toàn quyền điều khiển máy tính. Nó ẩn các tập tin, khóa đăng ký và tên xử lý và kết nối mạng của họ khỏi mắt bạn.

  Phần mềm chống vi-rút của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy vì chúng sử dụng nén và mã hóa các tệp của nó. Phần mềm mẫu là rootkit Hacker Defender. UnHackMe cho phép bạn phát hiện và loại bỏ Rootkit.

  Tính năng UnHackMe 11.8


  • UnHackMe Pro bao gồm các công cụ được thiết kế đặc biệt để phát hiện các rootkit ẩn sâu.
  • UnHackMe Pro là duy nhất cho mỗi người dùng và nó là vô hình cho một rootkit.
  • Bạn có thể mở UnHackMe Pro từ CD-ROM hoặc từ ổ đĩa flash.
  • Bạn có thể sử dụng giấy phép UnHackMe Pro để kiểm tra và xóa rootkit khỏi máy tính người dùng.
  • Không cần cài đặt UnHackMe trên máy tính người dùng.
  • Không cần mua giấy phép bổ sung.
  • Dễ sử dụng. Miễn bình luận!

  Tải UnHackMe 11.8 Full


  File Setup

  Fshare


  File @ctive

  Fshare


  Mật khẩu giải nén: cnttqn.com

  Hướng dẫn cài đặt UnHackMe 11.8


  1. Tạm thời tắt trình diệt Virus
  2. Giải nén bằng Winrar và cài đặt phần mềm
  3. Thoát sau khi cài xong
  4. Chạy File [email protected] @ctivator với quyền "Run as admin" và kích hoạt phần mềm
  5. Sau khi kích hoạt xong phần mềm sẽ tự động mở và sẵn sàng để sử dụng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/unhackme-11-8-full-ctive-phan-mem-chan-quang-cao-diet-virus.7059.html"