Thêm ứng dụng và liên kết vào video

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 14/11/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Video cung cấp một công cụ trực quan tuyệt vời cho kỹ năng giảng dạy và phát triển một dịch vụ. Tuy nhiên, phần lớn các video truyền thống chỉ có tác dụng giao tiếp một chiều, thiếu những tương tác cần thiết để lôi cuốn sự chú ý của người xem trong thời đại của các phương tiện truyền thông xã hội. Với dịch vụ của Viewbix bạn hoàn toàn có thể thêm các tương tác này cho YouTube, Vimeo và video Facebook bằng cách chèn ứng dụng, liên kết cho video của mình.

  Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng.

  Trước tiên bạn truy cập vào trang http://www.viewbix.com/, kích Get Started để bắt đầu thêm ứng dụng cho video:

  them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video.jpg

  Chọn biểu tượng cho dịch vụ video của bạn sau đó paste đường dẫn URL của video đó vào khung. Một bản xem trước sẽ xuất hiện ngay bên dưới, nếu mọi thứ đều chính xác bạn nhấn Next.

  them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video-2.jpg

  Trên màn hình tiếp theo, nhập vào tiêu đề cho video tại trường Title, nhập tên cho nút bấm liên kết tại Button Text, điền URL của website muốn liên kết tới tại Button Link. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho đường viền của video tại trường Color. Kích Next để sang bước 3.

  them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video-3.jpg

  Tại đây, cuộn danh sách các ứng dụng có sẵn và chọn những gì phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể thêm Google Maps, photos, QR Codes, Yahoo Weather và những dịch vụ khác cho video của mình. Hầu hết các ứng dụng là miễn phí, bao gồm cả chương trình cao cấp như SlideShare, iContact. Sau đó kích Save.

  them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video-4.jpg

  Sau đó bạn cần tạo một tài khoản với Viewbix bằng cách nhập vào địa chỉ email và mật khẩu hoặc kết nối tới dịch vụ thông qua đăng nhập Facebook.

  them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video-5.jpg

  Video của bạn đã sẵn sàng để publish. Lúc này chúng ta có thể chia sẻ nó trên Facebook hoặc Twitter, nhúng vào trang web/blog với một iFrame, hay copy đường link video và paste vào tin nhắn email.

  them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video-6.jpg

  Bạn có thể xem trước video của mình bất cứ lúc nào ở phía bên phải màn hình. Hãy kích vào các nút ứng dụng để chắc chắn rằng chúng hoạt động tốt.

  them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video-7.jpg

  Lựa chọn các ứng dụng trong Viewbix là ý tưởng tốt cho một dịch vụ mới. Tuy nhiên hầu hết các ứng dụng chỉ đơn giản là liên kết đến một trang web cụ thể về dịch vụ mà họ đại diện. Nhìn chung, Viewbix làm việc tốt cho lĩnh vực giáo dục, nhưng cũng rất tuyệt vời khi dùng để giải trí.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/them-ung-dung-va-lien-ket-vao-video.367.html"