SpeedFan 4.51 – Phần mềm chỉnh tốc độ quạt làm mát PC, Laptop

Thảo luận trong 'Hệ thống - Khác' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 10/11/16.

 1. 10/11/16
  Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Designed Registered

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  2,683
  Đã được thích:
  21
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:


  SpeedFan là một chương trình giám sát điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trong máy tính với màn hình phần cứng chip. SpeedFan thậm chí có thể truy cập S.M.A.R.T. thông tin và hiển thị nhiệt độ đĩa cứng. Việc quản lý và nắm được tình hình quạt gió đang chạy có bình thường hay không rất quan trọng trong việc sử dụng cũng như phát hiện lỗi để xử lý kịp thời

  nhung-cach-bao-ve-laptop-trong-mua-he-ruc-lua.jpg

  Khi máy tính của bạn sử dụng được một thời gian nhất định, bụi bẩn tích tụ đồng thời có thể chiếc quạt tản nhiệt máy tính cũng xuống cấp. bạn sẽ gặp tình trạng máy tính bị toả nhiệt rất nhiều khi sử dụng đồng thời bạn sẽ phải tập làm quen với những âm thanh khó chịu phát ra liên tục chiếc quạt tản nhiệt của máy tính.

  Theo dõi nhiệt độ của máy thường xuyên khi thấy dấu hiệu bất thường và cần có biện pháp xử lý sớm ( Thường rất đơn giản và không tốn kém ) sẽ là sự đảm bảo an toàn nhất cho tuổi thọ chiếc máy tính của bạn. SpeedFan có thể giúp bạn kiểm tra nhiệt độ trên máy tính. Phần mềm ương đối nhẹ và dễ sử dụng. SpeedFan giúp bạn kiểm tra các thông số nhiệt độ trên máy tính như GPU, CPU, HDD và nhiều thông tin khác dựa trên các cảm biến nhiệt do nhà sản xuất gắn trên máy tính.

  Download:
   

  Tập tin đính kèm:  Bình Luận Bằng Facebook


   

Từ khóa tìm kiếm

 1. phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop