[Share] Font AutoCAD Full mới nhất (CHẤT LƯỢNG)

Thảo luận trong 'Font chữ' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 7/11/17.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Font Autocad là rất cần thiết cho người thiết kế bản vẽ Autocad và đối với mỗi lĩnh vực như: Cơ khí, điện hay xây dựng và cả kiến trúc thì sẽ có từng bộ font riêng biệt để phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành của ngành. Đối với các bản vẽ Autocad tại Việt Nam thì cần phải sử dụng bộ font chữ tiếng việt thì mới phù hợp được, trong các trường đại học hay cao đẳng khi sinh viên được học qua môn này thì sẽ sử dụng đúng bộ font yêu cầu nhưng khi đi làm thì có thể công ty sẽ sử dụng bộ khác, việc thay đổi này không ảnh hưởng gì nhiều đến bản vẽ mà nó phải theo những quy định chung và phù hợp với công ty.

  fontsAutocad.png
  Đối với việc sử dụng các bản vẽ nước ngoài hay một số bản vẽ từ nguồn khác thì khi mở file cad lê xem có thể bị lỗi font chữ dẫn đến không thể đọc được và để khắc phục việc này thì tốt nhất bạn cần cài bộ font cad full để có thể xử lý được mọi bản vẽ.

  Trên các trang web hay các diễn đàn về cơ khí, xây dựng, kiến trúc cũng đã có rất nhiều người chia sẻ các bộ font autocad nhưng theo đánh gia thì nó chưa đầy đủ vẫn có một số trường hợp không đọc được bản vẽ dẫn đến gây khó chịu cho người dùng như thế phải tốn thêm thời gian cập nhật các font khác. Bài viết này chia sẻ đến mọi người bộ font cad đầy đủ nhất được tổng hợp rất chi tiết

  Download:
  Link Google

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  LinkMega.nz: (126.3 mb)

  Mega.nz

  Hướng dẫn sử dụng
  Bước 1: Giải nén File bạn vừa mới download về

  Bước 2: Sau khi đã giải nén ra, bạn copy (Ctrl + C) toàn bộ tất cả các File font.shx sau đó paste vào thư mục Font của phần mềm Autocad. (Xem đường dẫn ở hình bên dưới).

  cai dat font cad.jpg
  Lưu ý: Trong quá trình copy như vậy nếu như nó hiện ra một thông báo và bạn nhấn vào Don’t copy thì nó sẽ không ghi đè lên các Font đã có sẵn trong thư mục
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/share-font-autocad-full-moi-nhat-chat-luong.5056.html"