[Share] Any GIF Animator - Tạo ảnh động GIF đẹp

Thảo luận trong 'Tạo ảnh động' bắt đầu bởi Hồ Hữu Cường IT, 8/4/18.

 1. Hồ Hữu Cường IT

  Hồ Hữu Cường IT Member Thành viên BQT Registered

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mod tại web cnttqn.com
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:

  Any GIF Animator là một chương trình làm ảnh động nhanh chóng và dễ dàng. Cho bạn những bức ảnh đệp để thêm vào trang web, blog, diễn đàn và cả avata của bạn.Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi tập tin video thành những bức ảnh động.
  Là một phần mềm tạo ảnh động miễn phí tuy nhiên Any GIF Animator lại cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho phép bạn có thể tạo ra những bức ảnh động một cách đơn giản và dễ dàng.Bên cạnh đó Any GIF Animator còn cho phép bạn tạo ra những bức ảnh GIF trực tiếp từ đĩa VCD/DVD và cả những clip trên Youtube.

  [​IMG]

  Any GIF Animator cũng cho phép bạn tạo ra những bức ảnh động GIF từ những file Flash SWF hoặc những hình ảnh được chụp trực tiếp từ WC của bạn.

  Để chỉnh sửa các định dạng ảnh trên máy tính, trong đó có ảnh động, bạn có thể tham khảo công cụ ImageMagick với nhiều công cụ chỉnh sửa đáp ứng các nhu cầu của bạn, với ImageMagick bạn có thể thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng hay cải thiện những bức ảnh có chất lượng kém.

  Thao tác làm việc tạo ảnh động với Any GIF Animator cũng vô cùng đơn giản,bạn chỉ cần chọn tập tin video hoặc sao chép các liên kết trên youtube và chọn “Convert”. Phần mềm sẽ chuyển đổi các nguồn video đó sang định dạng GIF. Đối với những video có kích thước lớn bạn cũng có thể cắt để phù hợp với kích thước mà phần mềm yêu cầu.

  Any GIF Animator cũng cho phép bạn chỉnh sửa các kích thước như : chiều rộng, chiều cao,tốc độ khung hình, kích thước của những tấm ảnh động GIF. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản của những bức ảnh này. Đặc biệt bạn cũng có thể đặt một văn bản watermark vào những bức hình ảnh động này.

  Phần mềm Any GIF Animator chỉ có thể được cài đặt trên hệ điêu hành Windows Vista và Windows 7. Đây cũng là những hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

  Một số tính năng mới Any GIF Animator :

  - Cho phép làm hình ảnh động từ video DVD.
  - Tạo ảnh động Gif dễ dàng
  - Tạo ảnh động từ video

  Tính năng nổi bật Any GIF Animator:
  tạo ảnh động
  tạo ảnh động gif
  tạo ảnh gif

  Hướng dẫn cài đặt :
  ( Các bạn giải nén và cài đặt theo hình dưới đây :D)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download:
  Link Mega.nz mới

  Mega.nz


  Link Fshare:

  Fshare

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/share-any-gif-animator-tao-anh-dong-gif-dep.6193.html"