Serif Affinity Photo 1.8 Full - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 7/4/20.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Serif Affinity Photo 1.8 của David và Goliath về nó. Một mặt, bạn có tiêu chuẩn ngành và là người dẫn đầu thị trường Adobe Photoshop, mặt khác, có một số công ty nhỏ hơn cung cấp phần mềm chỉnh sửa thay thế có khả năng giải quyết sự thống trị của Adobe. Affinity Photo 1.8 chắc chắn là một chương trình chỉnh sửa có tiềm năng đảm nhận Goliath đó là Photoshop.

  [​IMG]

  Affinity Photo nằm trong danh sách các phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất của chúng tôi ngay bây giờ. Nó là một trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn xử lý các tệp thô của mình và sau đó chỉnh sửa, hợp nhất và thao tác chúng theo yêu cầu. Tất cả các tính năng và chức năng mà bạn mong đợi trong phần mềm chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp đều có mặt như Lớp, Bộ lọc, Lớp điều chỉnh, Mặt nạ lớp và nhiều hơn nữa. Thậm chí còn có Bộ lọc trực tiếp cho phép bạn áp dụng Bộ lọc không phá hủy từ bảng điều khiển Lớp. Phần mềm thương mại, thậm chí ở mức giá thấp này, vượt xa phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất về tính năng, hiệu suất và khả năng sử dụng.

  [​IMG]

  Sự khác biệt đáng kể đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy giữa Ảnh có liên quan và Photoshop là ảnh trước đây có chi phí cố định thấp cho giấy phép vĩnh viễn. Vì vậy, một khi bạn đã trả tiền cho phần mềm, bạn có thể tận hưởng nhiều năm sử dụng mà không phải trả thêm chi phí. Điều này chắc chắn sẽ hấp dẫn các nhiếp ảnh gia không thích mô hình đăng ký được Adobe sử dụng. Ảnh có liên quan có sẵn cho Mac, PC và iPad, và phiên bản 1.8 vừa được phát hành dưới dạng bản cập nhật miễn phí, vì vậy, hãy cùng xem Hãy xem những gì mới trong phiên bản mới nhất này và nó thực hiện tốt như thế nào

  Tải Serif Affinity Photo 1.8 Full @ctive


  File Setup

  Fshare


  File @ctive

  Fshare


  Mật khẩu giải nén: cnttqn.com

  Hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo 1.8


  1. Ngắt kết nối Internet
  2. Giải nén và cài đặt
  3. Chặn phần mềm bằng Firewall
  4. Sử dụng Mã để kích hoạt phần mềm
  5. Hoàn thành.
  6. Nếu Mã trên không hoạt động thì sử dụng Keygen để tạo một License Mã riêng cho bạn.
  Video hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo 1.8 chi tiết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/serif-affinity-photo-1-8-full-phan-mem-chinh-sua-anh-chuyen-nghiep.6995.html"