SAN TUẦN SẢN THỊ NHIẾP ẢNH Chụp ảnh tĩnh vật và sản phẩm Kỹ thuật ánh sáng, chụp và chỉnh sửa STILL & PRODUCTS PHOTOGRAPHY LIGHTING, SHOOTING AND PS TECHNIQUES Hợp nhất kinh doanh và nghệ thuật, tư duy và công nghệ làm một, kết hợp lý thuyết và thực hành. CHƯƠNG 1: 1 Tư duy thẩm mỹ của nhiếp ảnh tĩnh vật Phần 01: Từ ánh sáng và bóng tối để tạo hình ...................................................................20 Phần 02: Các phương pháp chụp khác nhau tạo ra những trải nghiệm thẩm mỹ khác nhau ..............................................................22 Phần 03: Tư duy ánh sáng ................................................................................................24 Phần 04: Đen trắng và màu.............................................................................................. 29 Phần 05: Trau dồi con mắt nhiếp ảnh ..............................................................................37 CHƯƠNG 02: Thực hành chụp ảnh sản phẩm Phần 01: Chụp vòng ngọc trai ................................................................................51 Phần 02: Chụp hình vòng ngọc trai ........................................................................58 Phần 03: Tạo hình mặt dây chuyền ngọc trai .........................................................73 Phần 04: Sáp ong và trầm hương ......................................................................... 81 Phần 5: Vàng hổ phách máu ...................................................................................91 Phần 06: Lon.......................................................................................................... 94 Phần 07: Chai cà phê 1 ..........................................................................................99 Phần 08: Chai cà phê 2 ........................................................................................102 Phần 09: Ly trà sữa trắng .......................................................................................107 Phần 10: Khả lạc ...................................................................................................110 Phần 11: Ốp và treo quần áo ..................................................................................116 Phần 12: Quần áo không có hiệu ứng nền trắng bóng ...........................................124 Phần 13: Ốp lát chỉnh sửa trang phục ....................................................................127 phần 14 Đánh giày quay phim. ..............................................................................130 Phần 14: Ánh sáng của đôi giày .............................................................................137 phần 15: Bánh trung thu 1 .....................................................................................145 Phần 16: Bánh trung thu 2: sửa vườn bằng phần mềm lightroom .........................151 Phần 17: Bánh trung thu 3 lấy nét ở các vị trí tiêu điểm khác nhau ......................158 Phần 18: Bánh trung thu 4: tăng cường nhân tạo mức độ ánh sáng ......................163 Phần 19: Khoa học, món ăn ...................................................................................168 Phần 20: Bánh mì nướng ........................................................................................173 Phần 21: Món tráng miệng ....................................................................................178 Phần 22: Phim tài liệu cảnh thực phẩm .................................................................183 phần 23: Nhà bếp ..................................................................................................187 Phần 24: Đàn ghi – ta .............................................................................................192 Phần 25: Loa ...........................................................................................................196 Phần 26: Ánh sáng .................................................................................................199 phần 27: Điện thoại di động ..................................................................................203 Phần 28: Đồ da cao cấp ..........................................................................................207 Phần 29: Trà xanh ...................................................................................................221 CHƯƠNG 03: Phần thiết bị chiếu sáng và thiết bị. Phần 01: Đèn chiếu sáng ba đèn cổ điển ............................................................................227 Phần 02: Thiết bị bắt đầu từ chiếu sáng ba đèn có chuẩn bị tian an ..................................231 Phần 03: Ba điểm xuất phát cơ bản Hệ thống chiếu sáng ..................................................234 Phần 04: Bộ đèn hoàn chỉnh ..............................................................................................239 Phần 05: Thiết bị thông dụng ............................................................................................244 Link Download Link Fshare Fshare Link Google Drive Google Drive