Revo Uninstaller Pro 4.2.1 Cr@ck - Phần mềm gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 11/10/19.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Revo Uninstaller Pro 4.2.1 là một ứng dụng thực tế và hữu ích giúp bạn loại bỏ và gỡ cài đặt các chương trình và dấu vết không mong muốn khỏi hệ thống của bạn.

  Mặc dù bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng này khỏi phần Bảng điều khiển, được nhúng trong hệ điều hành của bạn, Revo Uninstaller Pro cũng xóa các khóa đăng ký để bạn có thể tăng hiệu suất PC và xóa tất cả các tệp rác và tạm thời.

  [​IMG]

  Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm và xóa các chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Ngay cả khi bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt và không thể gỡ cài đặt chúng khỏi applet của bảng điều khiển "Windows Add hoặc Remove Programs".

  Với các thuật toán tiên tiến và nhanh chóng, Revo Uninstaller Pro sẽ phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét phần còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình. Sau khi trình gỡ cài đặt thông thường của chương trình chạy, bạn có thể xóa các tệp, thư mục và khóa đăng ký không cần thiết thường còn sót lại trên máy tính của mình. Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ cài đặt phần mềm như truy tìm chương trình trong quá trình cài đặt.

  [​IMG]

  Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh gọi là Forced Uninstall. Buộc gỡ cài đặt là giải pháp tốt nhất khi bạn phải loại bỏ các chương trình cứng đầu, chương trình được cài đặt một phần, chương trình gỡ cài đặt một phần và các chương trình không được liệt kê là đã cài đặt! Để xóa hoàn toàn một chương trình và không để lại dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong quá trình cài đặt, sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ cài đặt chương trình chỉ bằng một cú nhấp chuột - đơn giản và dễ dàng!

  Revo Uninstaller là một thay thế nhanh hơn và mạnh hơn nhiều cho applet "Windows Add or Remove Programs"! Nó có các tính năng rất mạnh mẽ để gỡ cài đặt và gỡ bỏ chương trình.

  Revo Uninstaller Pro 4.2.1 có gì mới?


  1. Trình quản lý khởi động tự động - Dừng các chương trình khởi động tự động khi khởi động Windows; tăng tốc độ tải Windows!
  2. Trình quản lý công cụ Windows - Các công cụ hữu ích và hữu ích đi kèm với mọi phiên bản Windows; dễ dàng tìm thấy các công cụ và tùy chọn hệ thống hữu ích!
  3. Junk Files Cleaner - Tìm và xóa các tệp không cần thiết khỏi máy tính của bạn; giải phóng không gian đĩa và xóa các tập tin bạn không cần!
  4. Trình dọn dẹp lịch sử trình duyệt - Xóa lịch sử trình duyệt web, lịch sử trang đã truy cập và các tệp internet tạm thời của các trình duyệt web Internet Explorer, Firefox, Netscape và Opera; giải phóng rất nhiều dung lượng đĩa bằng cách xóa các tệp internet tạm thời như video đã lưu tạm thời, tệp flash tạm thời, hình ảnh tạm thời, v.v.
  5. Office History Cleaner - Xóa lịch sử của các tệp được sử dụng gần đây nhất trong MS Office; xóa các bản nhạc của bạn bằng cách xóa danh sách các tài liệu MS Office đã mở cuối cùng!
  6. Windows History Cleaner - Xóa lịch sử của các tệp đã mở gần đây, xóa các tệp tạm thời, xóa các bản nhạc sử dụng và các mục lịch sử khác được lưu bởi Windows; xóa các bản nhạc của bạn được lưu bởi Windows cho nhiều hoạt động!
  7. Công cụ xóa không thể phục hồi - Xóa các tập tin và thư mục mãi mãi; hãy chắc chắn rằng không ai có thể khôi phục các tập tin và thư mục của bạn sau khi xóa!
  8. Evidence Removal - Đảm bảo các tệp, thư mục và dữ liệu khác đã bị xóa không thể phục hồi được; xóa dữ liệu của bạn một cách an toàn!

  Tải Revo Uninstaller Pro 4.2.1 Full Cr@ck


  File cài đặt

  Fshare


  File @ctive Revo Uninstaller Pro

  Fshare  Mật khẩu giải nén (nếu có) : cnttqn.com

  Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.2.1


  1. Giải nén phần mềm vừa download
  2. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  3. Chọn ngôn ngữ ENG hoặc RUS
  4. Chọn phiên bản cần cài đặt Regular Install(Đầy đủ) hoặc Portable (Rút gọn)
  5. Bỏ 2 dấu tích ở bước cuối(quan trọng)
  6. Xem video test Windows 10 – 64bit
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/revo-uninstaller-pro-4-2-1-cr-ck-phan-mem-go-bo-phan-mem-ung-dung-tren-may-tinh.6894.html"