Phần mềm Total CAD Printer 1.1.0 Hỗ trợ in ấn file CAD

Thảo luận trong 'AutoCAD' bắt đầu bởi Hồ Hữu Cường IT, 31/3/18.

 1. Hồ Hữu Cường IT

  Hồ Hữu Cường IT Member Thành viên BQT Registered

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mod tại web cnttqn.com
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:

  Total CAD Printe thực hiện việc in CAD tự động và in hàng loạt File CAD theo nhóm với hỗ trợ rất nhiều định dạng. Chương trình này còn có chế độ in ở nhiều máy in khác nhau với đầy đủ lựa chọn về kích cỡ giấy in, tiết kiệm thời gian và mực in.

  [​IMG]
  Total CAD Printer
  hỗ trợ rất nhiều định dạng CAD để in ấn như DXF, DWF, DWG, PLT, HG, HGL, HP1, HP2, HPGL2, GL2, SPL, PRN, SVG, CGM. Người dùng có thể sử dụng chế độ in qua câu lệnh hoặc giao diện GUI với tất cả các chi tiết đi kèm như văn bản, đường vẽ. Phần mềm này sử dụng cách in ấn tự động hóa với tất cả các tác vụ in, in hàng loạt tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  Để in ấn các hình ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm Easy Photo Print với các tính năng chọn hình ảnh, tùy chỉnh bố cục ảnh, chỉnh sửa ảnh trước khi in, đặc biệt Easy Photo Print còn giúp bạn lựa chọn kích cỡ ảnh phù hợp nhất để tạo ra những bản in có chất lượng cao.
  Những điểm mới của Total CAD Printer 1.1.0:
  - Cải thiện hiệu suất hỗ trợ in ấn file CAD
  [​IMG]

  Total CAD Printer còn cho phép gửi bất kì file CAD nào tới một máy in hoặc cổng nếu người dùng có nhiều máy tin khác nhau. Bạn có thể lựa chọn AutoRotate hoặc đặt một định hướng cho tất cả các file, trượt và xác định kích cỡ giấy. Tiện ích này còn có thể chia độ các đường vẽ trước khi in, chỉ cần kích vào lựa chọn công cụ Fit to Page.

  Total CAD Printer giúp người dùng lựa chọn 4 cấp độ chất lượng in - từ cao xuống thấp, in hàng loạt và tiết kiệm tối đa mực in. So với nhiều công cụ cùng chức năng khác, phần mềm này có giao diện khá đơn giản và dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.

  Các tính năng chính của Total CAD Printer:

  - Tự động hóa quá trình in File CAD
  - Hỗ trợ nhiều định dạng
  - In hàng loạt tập tin cùng lúc
  - Gửi File CAD đến nhiều cổng in
  - Lựa chọn kích cỡ giấy in
  - Chọn các chế độ in khác nhau
  Download:
  Link Mega.nz

  Mega.nz


  Link Fshare

  Fshare

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/phan-mem-total-cad-printer-1-1-0-ho-tro-in-an-file-cad.6107.html"