Phần mềm lập trình PHP- Zend Studio 13.6.0 Full

Thảo luận trong 'Mã nguồn' bắt đầu bởi Hồ Hữu Cường IT, 31/3/18.

 1. Hồ Hữu Cường IT

  Hồ Hữu Cường IT Member Thành viên BQT Registered

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mod tại web cnttqn.com
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:

  [​IMG]

  Zend Studio 13.6.0 là công cụ hỗ trợ lập trình Website tốt nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng giúp bạn lập trình Web dễ dàng. Zend Studio là môi trường phát triển kết hợp (IDE) duy nhất dành cho các chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp để hoàn thiện tất cả những phần phát triển cần thiết cho chu kỳ đầy đủ của ứng dụng PHP. Thông qua một bộ công cụ toàn diện gồm editing, debugging, analysis, optimization and database tools, Zend Studio đẩy mạnh các chu kỳ phát triển và làm đơn giản những đề án phức tạp.
  Thông tin chi tiết :
  • Zend Studio dựa trên công cụ Eclipse, và khả năng cấu hình của nó là rất lớn.Tuy nhiên, điều này không làm cho việc sử dụng môi trường là khó khăn và phức tạp mà với Zend Studio thì nó quá dễ dàng. Bên cạnh đó, chương trình còn có một trình đọc tài liệu có thể đọc được, cho phép chuyển đổi suôn sẻ giữa các dự án khác nhau.
  • Ngoài ra, sản phẩm cung cấp tích hợp gói Zend Server 9, nhúng truy cập vào các cơ sở dữ liệu quan hệ, gỡ lỗi tích hợp, profiling và mã nguồn thử nghiệm. Nó cũng hỗ trợ hợp tác và tích hợp với các hệ thống kiểm soát phiên bản, hỗ trợ cho Zend Framework. Zend Studio 13.6 tạo điều kiện cho việc tạo ra các dịch vụ Web và khả năng cài đặt các công cụ bổ sung có sẵn trong dự án Eclipse. Nó hỗ trợ máy chủ MySQL mọi phiên bản.
  • Zend Studio được thiết kế cho các lập trình viên PHP mới muốn tạo những ứng dụng PHP cho nhiều chương trình Internet và trang web tuyệt vời khác nhau. Chương trình là một môi trường phát triển PHP hoàn hảo để phân phối các ứng dụng mạnh mẽ và không có bug (bug-free) trong thời gian kỷ lục. Với giải thưởng Internal Debugger và nhà xuất bản PHP tuyệt vời, Zend Studio mang đến tất cả những chức năng cần thiết mà một chuyên viên thiết kế PHP cần:
  • Nâng cao năng suất với môi trường phát triển PHP đã được thử nghiệm. Bao gồm PHP 5 cao cấp: Support, Code Editor, Code Completion, Syntax Highlighting, Project Manager, Wizards, và Internal Debugger.
  • Làm tăng hiệu suất làm việc của bạn. Kiểm tra ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng chức năng nổi tiếng và có nhiều giải thưởng: Internal Debugger. Chức năng sửa lỗi nổi bật bao gồm: conditional breakpoints, stack trace view, advanced watches, variables và output buffer.
  • Phân phát các ứng dụng trong thời gian kỷ lục với năng suất hơn 100 Code Snippets có thể tái sử dụng. Zend Snippets Explorer cho phép bạn sắp xếp, xem, và thêm các chức năng tiện ích hay mã hóa sản phẩm. Tự động kết nối tới thư viện mã của Zend nơi, bạn có thể chọn lựa, tải về, đánh giá hay đưa lên các Code Snippets.
  • Phát triển một cách nhanh chóng và thông minh hơn với Syntax Highlighting. Thấu hiểu thêm về mã với việc đánh dấu màu sắc cho PHP 4, PHP 5, HTML, JavaScript, XML và CSS.

  Hướng dẫn cài đặt & [email protected] phần mềm :
  1: Tải và giải nén tập tin
  2: Chạy file ‘ZendStudio-13.6.0.exe”

  [​IMG]

  3: Chọn “Trial” để cài đặt, Thoát chương trình khi hoàn tất

  [​IMG]

  4: Copy “com.zend.verifier_13.6.0.v20170406-0246.jar” trong thư mục [email protected] vào thư mục pub cài đặt

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  5: Ngắt kết nối internet (Quang trọng)

  [​IMG]


  6: Mở chương trình và sử dụng Serial Mã theo file đính kèm để kích hoạt

  [​IMG]

  7: Xong.

  [​IMG]

  Video hướng dẫn :

  Link download :
  Bản 64bit:
  Link Mega.nz mới

  Mega.nz


  Link Fshare

  Fshare


  Bản 32bit:
  Link Mega.nz mới

  Mega.nz


  Link Fshare

  Fshare

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/phan-mem-lap-trinh-php-zend-studio-13-6-0-full.6121.html"
 2. AustMi

  AustMi Guest

  Giới tính:
  N/A
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

 3. MatWeli

  MatWeli Guest

  Giới tính:
  N/A
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

 4. MatWeli

  MatWeli Guest

  Giới tính:
  N/A
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A