PGWARE Throttle 8.6 Full - Phần mềm tăng tốc mạng Internet

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 1/6/20.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Điều chỉnh ngay lập tức nâng cấp máy tính và modem của bạn để tải xuống tệp nhanh hơn, duyệt web nhanh hơn và chơi trò chơi mà không bị lag. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi duyệt web và các trang mất quá nhiều thời gian để tải hoặc bạn muốn tải xuống các tệp lớn nhanh hơn, Thr Thr có thể ngay lập tức tăng tốc độ internet của bạn.

  [​IMG]

  Threler là một trong những sản phẩm phần mềm tăng tốc internet tốt nhất hiện có và hoạt động với các loại kết nối internet Cáp, DSL, U-Verse, Fios, quay số, vệ tinh và điện thoại di động (2G / 3G / 4G). Bạn có thể dễ dàng nâng cấp kết nối internet của mình mà không phải trả thêm phí hàng tháng cho ISP của mình bằng cách sử dụng Thrott.

  [​IMG]

  Tính năng PGWARE Throttle 8.6


  • Tương thích với Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP & Windows Server 2012, 2008, 2003. Sẵn sàng 32-BIT / 64-BIT.
  • Ngay lập tức tăng tốc độ internet của bạn làm cho tải xuống nhanh hơn, lướt web nhanh hơn và chơi các trò chơi trực tuyến mà không bị lag.
  • Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios và vệ tinh quay số và điện thoại di động (2G / 3G / 4G).
  • Tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách tối đa hóa kết nối internet hiện tại của bạn mà không phải nâng cấp lên gói cao hơn với ISP của bạn.
  • Phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện các thay đổi vĩnh viễn cho máy tính và modem chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Chơi các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến giờ đây là một trải nghiệm không bị lag do nhiều cài đặt mà Throttle tạo ra cho máy tính.
  • Giao diện người dùng hiện đại và mới được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan và tuân thủ các nguyên tắc giao diện người dùng Windows.
  • Các bản cập nhật phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập trang web của chúng tôi.

  Download PGWARE Throttle 8.6 Full @ctive


  File Setup

  Fshare


  File @ctive

  Fshare


  Mật khẩu giải nén: cnttqn.com

  Hướng dẫn cài đặt PGWARE Throttle 8.6


  1. Giải nén và cài đặt phần mềm.
  2. Chạy Keygen -> Chọn "Throttle" -> Nhấp "Patch host" -> Nhấp "Generate" tạo một Serial và sử dụng đăng ký chương trình
  3. Hoàn thành
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/pgware-throttle-8-6-full-phan-mem-tang-toc-mang-internet.7032.html"