Microsoft chính thức công bố ứng dụng Paint 3D

Thảo luận trong 'Tin tức và sự kiện' bắt đầu bởi Hảii Nam, 27/10/16.

 1. Hảii Nam

  Hảii Nam Moderator Moderator Registered

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Hạ Long - Quảng Ninh
  Web:


  Cùng với các thiết bị phần cứng, Microsoft cũng mang đến sự kiện tối qua nhiều ứng dụng mới khá thú vị.  microsoft-chinh-thuc-cong-bo-ung-dung-paint-3d.jpg

  Theo Neowin, Microsoft đang tìm mọi cách để mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình trong làng công nghệ. Một trong những bằng chứng là việc họ giới thiệu thiết bị thực tế ảo HoloLens hồi năm ngoái. Và bây giờ có vẻ như Microsoft đang muốn mang các nội dung 3D phổ biến đến tất cả mọi người.

  Với phương châm "3D cho tất cả mọi người", Microsoft hứa hẹn 3D sẽ là trọng tâm của bộ công cụ Creators Update sắp tới của hãng. Hầu hết các tính năng 3D sẽ được tích hợp cho một ứng dụng rất quen thuộc với người dùng Windows là Paint. Tên gọi mới của ứng dụng này là Paint 3D.

  Trong số nhiều công cụ mới Microsoft vừa công bố có lẽ thú vị nhất là khả năng chuyển đổi các đối tượng sang hình ảnh 3D theo thời gian thực với máy ảnh thông qua ứng dụng Capture 3D Windows. Hơn nữa, người dùng có thể chụp các đối tượng 3D và chỉnh sửa theo nhiều cách khác nhau trên ứng dụng Paint 3D. Người dùng có thể chụp hình ảnh 2D tĩnh từ máy ảnh của họ và mở chúng bằng Paint 3D để chuyển đổi sang hình ảnh 3D.

  Các nét phát thảo nghệch ngoạc cũng có thể trở nên sinh động hơn khi sử dụng các hiệu ứng 3D có sẵn trong ứng dụng. Thậm chí, bạn có thể lấy một biểu tượng cảm xúc mặt cười và vẽ thêm râu 3D cho nó. Sau khi hoàn thành công việc, bạn có thể xuất ra thành một bộ phim 3D được gọi là "3D memories".
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/microsoft-chinh-thuc-cong-bo-ung-dung-paint-3d.3026.html"
 • CHÚNG TÔI

  CNTT Quảng Ninh - Diễn đàn chia sẻ phần mềm,
  tài nguyên đồ họa, tư liệu học tập và tin tức về CNTT.

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm các thông tin do thành viên đưa lên diễn đàn. Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT - Gmail: diendancnttqn@gmail.com
 • SINH VIÊN CNTT QUẢNG NINH

  Hỗ trợ: BQT CNTTQN.COM

  Guest Post và Quảng Cáo:
  Email: diendancnttqn@gmail.com
  Facebook: facebook.com/DiendanCNTTQN