KMPlayer (KMP) 4.2.2 - Trình nghe nhạc, xem phim

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 23/3/20.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  KMPlayer 4.2.2 là một trình phát đa phương tiện có thể bao gồm nhiều loại định dạng chứa khác nhau, chẳng hạn như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia và QuickTime. Nó xử lý một loạt các phụ đề và cho phép bạn chụp âm thanh, video và ảnh chụp màn hình theo nhiều cách.

  [​IMG]


  Trình phát cung cấp cả bộ lọc bên trong và bên ngoài với môi trường được kiểm soát hoàn toàn về mặt kết nối với các bộ chia, bộ giải mã, bộ lọc biến đổi âm thanh / video và trình kết xuất mà không phải vật lộn với hệ thống công đức DirectShow. Các bộ lọc nội bộ không được đăng ký với hệ thống của người dùng để giữ cho nó không bị rối với các bộ lọc hệ thống. KMPlayer bao gồm hầu hết tất cả các bộ giải mã cần thiết để phát lại phương tiện truyền thông. Hơn nữa, để vượt ra khỏi giới hạn của bộ giải mã nội bộ, các bộ giải mã bên ngoài như bộ giải mã h.264 thương mại hoặc bộ giải mã âm thanh cyberlink / intervideo có thể được chỉ định, để KMP hoạt động tối ưu theo tùy chỉnh của người dùng. Mặc dù KMP dựa trên cấu trúc directshow, nó hỗ trợ Winamp, Realmedia và Quicktime bằng logic bên trong. Vì vậy, có thể chỉ định nơi cố gắng kết nối trước hết phương tiện trong tùy chọn.

  [​IMG]

  Nói tóm lại, trình phát cung cấp một cấu trúc lai mạnh mẽ hiệu quả để kết nối các bộ lọc directshow khác nhau, plugin Winamp input & dsp và các bộ lọc nội bộ. Tính năng nổi bật nhất là trình phát có toàn quyền kiểm soát các kết nối bộ lọc để ngăn phát lại phương tiện bị rối.

  Trình phát có thể thiết lập các hiệu ứng âm thanh và video đa dạng, làm chậm hoặc tăng tốc độ phát lại với âm thông thường, chọn các phần của video làm mục ưa thích, lặp lại AB mạnh mẽ đặc biệt, ánh xạ lại các phím của giao diện từ xa cho HTPC bao gồm điều khiển màn hình lớp phủ, thay đổi da linh hoạt tùy thuộc vào một loại phương tiện chơi, và nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhờ nhiều lựa chọn giao diện và màu sắc, và các tùy chọn cấu hình vô cùng rộng rãi.

  Intel WIDI For KMPlayerKMP Plus Phiên bản 3.2 hỗ trợ chức năng Intel WIDI có thể được sử dụng thông qua phím tắt chuyên dụng và sử dụng công nghệ hiển thị không dây WIDI.

  WIDI là gì?

  WIDI là công nghệ hiển thị không dây thông qua bộ xử lý Intel Core 2 Sand Bridge cho phép bạn thưởng thức các video độ phân giải cao thông qua TV và / hoặc máy chiếu mà không có bất kỳ giới hạn nào đối với codec.


  Tải KMPlayer Full


  File Setup

  Fshare


  Hướng dẫn cìa đặt KMPlayer 4.2.2
  Phần mềm miễn phí.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/kmplayer-kmp-4-2-2-trinh-nghe-nhac-xem-phim.6988.html"