Kích hoạt giao diện bí ẩn cực lạ mắt trên Youtube

Thảo luận trong 'Youtube' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 14/11/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Google nổi tiếng với những “bí ẩn” trong các sản phẩm của mình. Mới đây, một bí mật thú vị đã được phát hiện ra trên Youtube, mà người dùng có thể “biến hóa” để giao diện trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này trông như được thiết kế từ hàng chục năm trước.

  Youtube là một trong những trang web có thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng nhất hiện nay, giúp những người ghé thăm trang web này có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm những nội dung video yêu thích. Tuy nhiên mới đây Google đã lồng vào bên trong Youtube một bí mật nhỏ, mà người dùng có thể “kéo lùi thời gian” để khiến Youtube mang giao diện của một trang web được thiết kế từ cách đây nhiều năm.

  Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Youtube, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm với từ khóa / geekweek(Lưu ý: có thêm cả dấu / ở đầu từ khóa).

  kich-hoat-giao-dien-bi-an-cuc-la-mat-tren-youtube.jpg
  Mẹo nhỏ để kích hoạt “giao diện bí ẩn” cực lạ mắt trên Youtube

  Sau đó nhấn nút tìm kiếm, lập tức điều bất ngờ thú vị sẽ được xảy ra. Theo đó, giao diện của Youtube sẽ được “quay ngược trở lại thời gian” để trở về giao diện như thể trang web đã được xây dựng cách đây hàng chục năm, trong đó logo của Youtube được gộp lại từ các kí tự theo phong cách ASCII, thay vì là một hình ảnh thông thường.

  kich-hoat-giao-dien-bi-an-cuc-la-mat-tren-youtube-2.jpg
  Giao diện mới trên Youtube.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/kich-hoat-giao-dien-bi-an-cuc-la-mat-tren-youtube.271.html"