Gửi ảnh và video thẳng "lên mây" với Camra

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Máy tính của bạn đã gần hết bộ nhớ lưu trữ? Hãy thử ứng dụng Camra để có thể tải lên hình ảnh và video mới mà không hao tốn thêm bất cứ khoảng không gian lưu trữ nào nữa.

  gui-anh-va-video-thang-len-may-voi-camra.png

  Ưu điểm của Camra là không chiếm không gian lưu trữ của máy tính, nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về vấn đề vượt quá bộ nhớ. Ứng dụng Camra cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí. Nếu bạn cần dung lượng nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn trả 0.99 USD mỗi tháng cho 100GB lưu trữ. HOặc trả 9.99 USD cho một năm.

  Ứng dụng cho phép chuyển đổi giữa việc chuyển hình ảnh hoặc video qua lại, bật đèn flash, chuyển ảnh qua lại trước sau. Ngoài ra còn có tùy chọn tải trực tiếp đến Facebook các video mà bạn đã quay và lưu trữ trong ứng dụng hoặc gửi ảnh/video vào Dropbox/Instagram hay chia sẻ qua các kênh thông thường cho nhóm bạn bè, người thân.

  gui-anh-va-video-thang-len-may-voi-camra-2.jpeg

  Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ mà bạn cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng Camra. Sau khi tạo tài khoản trên Camra xác minh bằng số điện thoại thì ứng dụng lại cung cấp một mật khẩu đơn giản để sử dụng trực tuyến. Nhưng với phiên bản nền web lại khó khăn hơn trong việc xác thực thông tin. Tóm lại, ứng dụng Camra khá tiện lợi và hữu ích cho thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Bạn có thể cân nhắc để có thể chụp ảnh, quay phim nhiều hơn mà không còn lo lắng về vấn đề lưu trữ nữa.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/gui-anh-va-video-thang-len-may-voi-camra.764.html"