Google mở dịch vụ chuyển tiền trực tuyến qua Gmail

Thảo luận trong 'Gmail' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 14/11/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Thông qua tài khoản Wallet, người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền trực tiếp cho bạn bè, người thân chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên Gmail.

  google-mo-dich-vu-chuyen-tien-truc-tuyen-qua-gmail.jpg

  Ngày hôm nay, Google đã chính thức mở cửa dịch vụ chuyển tiền trưc tuyến thông qua Gmail. Theo đó, người dùng có nhu cầu chỉ việc thực hiện gửi mail như bình thường, lựa chọn số tiền muốn chuyển và địa chỉ mail của người nhận trước khi click Send để chuyển. Để thực hiện được tính năng này, yêu cầu bắt buộc là người nhận và gửi đều có tài khoản Google Wallet và thẻ thanh toán Visa, Master Card đã được điền đầy đủ thông tin theo mẫu do Google cung cấp.

  google-mo-dich-vu-chuyen-tien-truc-tuyen-qua-gmail-2.jpg

  Người gửi sẽ tốn 2,9% phí chuyển tiền còn người nhận thì không mất phí, địa chỉ nhận không bắt buộc phải là địa chỉ Gmail, miễn là thỏa mãn các điều kiện được nêu ra ở trên.

  google-mo-dich-vu-chuyen-tien-truc-tuyen-qua-gmail-3.jpg

  Hiện tại dịch vụ này mới chỉ được thử nghiệm tại Mỹ, các quốc gia khác có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Nếu bạn ngay lập tức muốn thử nghiệm tiện ích này thì khi khai báo tài khoản với Google, hãy lựa chọn địa điểm của mình là Mỹ thay vì Vietnam. Các bước khai báo thông tin thẻ tín dụng khác vẫn sẽ làm như bình thường.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/google-mo-dich-vu-chuyen-tien-truc-tuyen-qua-gmail.263.html"