Gmail: Cách chặn người gửi và ngừng nhận email theo dõi

Thảo luận trong 'Gmail' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Google đã cập nhật thêm hai tính năng hữu ích mới cho dịch vụ Gmail trên thiết bị di động là chặn người gửi và ngừng theo dõi email cũ. Hai tính năng này giúp cho người dùng sắp xếp hộp thư Inbox gọn gàng và trải nghiệm tốt hơn.

  gmail-cach-chan-nguoi-gui-va-ngung-nhan-email-theo-doi.jpg

  Để chặn nhanh một người gửi phiền nhiễu trên Gmail di động, người dùng bấm nút Block (Chặn) để có thể thoát khỏi những quấy rối của một nguồn gửi email nào đó ngay lập tức. Những địa chỉ email sau khi chặn sẽ tự động bị chuyển các email vào hộp Spam (thư rác).

  Khi không muốn chặn hoặc nhấp chặn nhầm địa chỉ, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi tùy chọn và xóa họ khỏi danh sách chặn trong phần Settings (Cài đặt). Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng, và được yêu cầu bổ sung rất nhiều trên phiên bản di động kể từ khi nó xuất hiện trên Gmail phiên bản nền web.

  gmail-cach-chan-nguoi-gui-va-ngung-nhan-email-theo-doi-2.jpg

  Để ngừng nhận những email từ một nguồn mà mình đăng kí theo dõi từ trước, trong menu Gmail, nhấn nút Unsubscibe (Ngừng Theo Dõi) sẽ cho phép bạn hủy đăng kí theo dõi, loại bỏ email không muốn muốn khỏi danh sách thư nhận chỉ trong một cú nhấp chuột rất nhanh chóng. Những ai vô tình nhấn nút theo dõi hoặc đăng kí nhận email thông báo, quảng bá trên mạng sẽ thấy tính năng này hữu ích và cần thiết vô cùng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/gmail-cach-chan-nguoi-gui-va-ngung-nhan-email-theo-doi.794.html"