[Free YouTube Download] - Tải video từ internet tốc độ cao

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Hồ Hữu Cường IT, 13/4/18.

 1. Hồ Hữu Cường IT

  Hồ Hữu Cường IT Member Thành viên BQT Registered

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  481
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mod tại web cnttqn.com
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Web:

  Free YouTube Download có khả năng tìm và tải video từ nhiều dịch vụ trực tuyến nhanh chóng, với khả năng tự động tải, đảm bảo chất lượng cho các video. Phần mềm này hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc, tiết kiệm thời gian, đồng thời có thể xem trước các video tải về để thẩm định chất lượng.

  [​IMG]
  Free YouTube Download
  cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm và tải nhanh chóng nhiều Video từ nhiều trang Web trực tuyến. Chương trình này hỗ trợ tải hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và thực hiện hoàn toàn tự động.

  Bạn có thể sử dụng IDM là phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng giúp bạn tải về nhanh chóng và an toàn các tập tin. Đặc biệt IDM còn giúp kiểm tra virus cho các file tải về.

  Nhiều Website trực tuyến hiện này đều có chung một hạn chế là chỉ cho xem mà không thể tải các Video. Free YouTube Download có khả năng tìm nhanh các video trên nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Youtube, Google Video, Myspace, Yahoo Video và tự động tải chúng về máy. Với công cụ hữu ích này, bạn có thể sở hữu bất kỳ một Video này yêu thích.

  Youtube Downloader HD là phần mềm có chức năng download tương tự giúp tải về các video có chất lượng HD. Đặc biệt Youtube Downloader HD giúp lựa chọn chất lượng của các video tải về.

  Free YouTube Download cho phép người dùng tạo một danh sách để tải, xóa bỏ hoặc bổ sung vào danh sách bất cứ lúc nào, vừa xem các Video với trình chơi được tích hợp. Các Video được tải về có định dạng FLV với chất lượng tốt và bạn dễ dàng xem chúng trên máy tính của mình.
  Free YouTube Download cho phép tải trực tiếp thông qua địa chỉ URL. Chỉ cần thêm các kết quả tìm kiếm vào danh sách và chương trình sẽ tự động tải về cho bạn, hỗ trợ tải về hàng loạt tập tin cùng lúc. Quá trình tải về cũng được theo dõi chi tiết và bạn có thể xem ngay các Video sau khi tải.

  Các tính năng chính của Free YouTube Download:

  - Tải tự động các Video trực tuyến
  - Tải Video từ nhiều dịch vụ
  - Tải hàng loạt tập tin cùng lúc
  - Tải về nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
  - Hỗ trợ định dạng FLV
  - Hiển thị chi tiết qua trình tải về
  Hướng dẫn cài đặt phần mềm :
  Bước 1:Tải phần mềm ở link bên dưới.
  Bước 2:Mở file vừa tải về đầu tiên các bạn chọn ngôn ngữ để sử dụng trong phần Select Setup Language cho phần mềm.


  [​IMG]
  Bước 3: Click chuột vào nút "next" để tiếp tục chạy phần mềm.

  [​IMG]
  Bước 4:Click nút "Next" để tiếp tục. Còn bạn nào không muốn cài vào ổ C có thể click vào "Browse" rồi chọn thư mục bạn muốn cài đặt xong click vào "Next".

  [​IMG]
  Bước 5: Đợi phần mềm chạy xong các bạn có thể sử dụng.

  Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công <3.
  link tải phần mềm:

  Fshare

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/free-youtube-download-tai-video-tu-internet-toc-do-cao.6238.html"