EasyDrv7 - Tự động cài đặt Driver Offline Windows 7 Windows 10

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 26/9/19.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  EasyDrv7 có tên gọi là EasyDriver hay WanDriver là phần mềm tự động cực kỳ mạnh mẽ để cài đặt driver offline khi máy tính của bạn không có mạng internet. Phần mềm WanDriver 7 sẽ giúp bạn tìm và cài đặt driver một cách hoàn toàn tự động cho driver phần cứng máy tính còn thiếu một cách chuẩn và nhanh chóng nhất.

  Hướng dẫn cài Driver cho Windows 7 và Windows 10

  Đầu tiên bạn tải phiên bản EasyDrv7 phù hợp với hệ điều hành hiện tại của bạn. Sau đó giải nén ra rồi mở file EasyDrv7(***).exe lên và làm theo hướng dẫn:

  [​IMG]


  Sau khi mở EasyDriver 7 lên, phần mềm này sẽ tự động tìm kiếm các driver còn thiếu. Việc của bạn là đánh dấu check vào ô số 1 giống hình ở trên, rồi bấm vào ô sô 2 để bắt đầu cài driver. Xong! Đơn giản quá phải không Quá trình cài nhanh hay chậm phụ thuộc vào số driver máy tính còn thiếu. Sau khi cài xong thì bạn cần phải khởi động lại máy tính.

  Hướng dẫn cài Driver cho Win XP
  Đổi với hệ điều hành Win XP phiên bản 32 bit cũng vậy, bạn giải nén file đã tải về rồi mở file [WinXP.x86]WanDrv6.exe lên rồi làm theo hướng dẫn sau:

  [​IMG]


  Đánh dấu check vào ô Xóa Drivers sau cài đặt, rồi bấm Bắt đầu để thực hiện quá trình cài đặt driver. Sau khi cài xong bạn nhớ khởi động lại máy tính để driver hoạt động!

  Tải EasyDrv7 Windows XP, Windows 7, Windows 10 Full

  1/ EasyDrv7 v7.19 cho Win 10 bản 32 bit

  Fshare  2/ EasyDrv7 v7.19 cho Win 10 bản 64 bit

  Fshare  3/ EasyDrv7 v7.19 cho Win 7 bản 32 bit

  Fshare  4/ EasyDrv7 v7.19 cho Win 7 bản 64 bit

  Fshare  5/ WanDrv6 v6.5 cho Win XP bản 32 bit

  Fshare  Mật khẩu giải nén (nếu có) : cnttqn.com

  Phần mềm EasyDrv7 nó hoạt động toàn bộ tự động 100% cùng cơ sở dữ liệu driver rất lớn trong khi dung lượng phần mềm lại nhỏ gọn, mà không cần kết nối internet. Hỗ trợ hầu hết các dòng Driver phổ biến hiện nay. Và điều mình thích nhất là ở phần mềm EasyDrv7 có thể sử dụng trong môi trường Mini Windows khi không thể vào Windows bình thường do lỗi Driver gây ra. Chúc các bạn cài đặt driver thành công!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/easydrv7-tu-dong-cai-dat-driver-offline-windows-7-windows-10.6886.html"