Download Download tool gỡ sạch 100% ứng dụng mặc định trên Windows 10

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 14/6/19.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Designed

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,521
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Như bạn cũng đã biết thì giao diện Windows 10 khá là đẹp, tuy nhiên lại đi kèm các ứng dụng mặc định khi cài đặt Windows mà mọi người ít khi sử dụng đến, như vậy nó làm dư thừa. Những ứng dụng này thực sự theo cá nhân mình thây thì không ích lợi gì với người dùng hoặc có lợi ít khá ít chứ không phải phổ biến, ngược lại còn chiếm dung lượng ổ cứng. Hôm nay, mình giới thiệu đến bạn một tool giúp gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên Windows 10 sạch sẽ làm tăng tốc độ Windows 10.

  Windows 10 đi cài các ứng dụng mặc định được mình liệt kê dưới đây: Calculator, Calendar, Mail, Camera, Cortana, Contact Support, File & TV, Get Started, Groove Music, Maps, News, OneNote, People, Photos.... nó không có nhiều tác dụng lắm. Để gỡ bỏ an toàn những ứng dụng này, bạn hãy sử dụng công cụ có tên là Revo Uninstaller 2.1.0. Ở những phiên bản Revo Uninstaller trước, bạn cần phải trả tiền nếu muốn xóa những ứng dụng trên. Tuy nhiên, ở phiên bản mới nhất thì nó là miễn phí.

  Download phần mềm REVO UNINSTALLER 2.1.0

  Fshare  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG REVO UNINSTALLER 2.1.0

  Bước 1: Khởi động ứng dụng, click vào Windows Apps. Revo Uninstaller sẽ liệt kê các ứng dụng Windows đã cài đặt trong giao diện được chọn.

  [​IMG]

  Bước 2: Để tiến hành xóa, bạn hãy click phải vào ứng dụng rồi click vào uninstall. Lưu ý: Bạn có thể gỡ bằng phần mềm, nhưng không thể cài đặt lại ứng dụng đã xóa bằng phần mềm.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Bước 3: Qúa trình xóa sẽ bắt đầu
  • Đầu tiên thì ứng dụng sẽ tạo điểm khôi phục. Nếu trong quá trình xóa diễn ra sự cố gì thì không ảnh hưởng đến hệ điều hành
  • Tiến hành xóa sạch trong CMD
  • Tiếp theo, các bạn nhấn Scan để gỡ những thành phần còn xót lại.
  Click Select All sau đó click Delete


  [​IMG]

  [​IMG]
  Như vậy là hoàn tất, chúc bạn thành công!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/download-tool-go-sach-100-ung-dung-mac-dinh-tren-windows-10.6728.html"