[Download] Fonts Tattoo - Font chữ dành cho người thích xăm trổ

Thảo luận trong 'Font chữ' bắt đầu bởi Nguyễn Thành Đạt It, 17/12/17.

 1. Nguyễn Thành Đạt It

  Nguyễn Thành Đạt It Guest Registered

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

  Fonts Tattoo là bộ font chữ được thiết kế khá đẹp mắt sử dụng trên máy tính cá nhân cho các ứng dụng, phần mềm với các đường nét font chữ khá đẹp mắt đã được việt hóa bộ font chữ này đang được các kỹ sư đồ họa sử dụng khá nhiều trong công việc thiết kế của mình.

  Sử dụng một bộ font chữ đẹp và lạ mắt sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc của mình bởi với tính thẩm mỹ cao các font chữ giúp cho bức ảnh, tấm thiệp hay bất cứ thứ gì của bạn đều trở nên lộng lẫy hơn, bên cạnh đó sự thông dụng của các font chữ người dùng đều biết với khả năng sử dụng trong nhiều ứng dụng và phần mềm được cài đặt trên máy tính.
  1.jpg

  Fonts Tattoo là bộ font chữ có dung lượng nhỏ gọn, sau khi cài đặt chúng vào hệ thống máy tính của bạn vẫn được hoạt động bình thường, bạn có thể chỉ lựa chọn cài đặt một số font phù hợp bằng việc sử dụng xem trước mẫu font chữ trong bộ font hoặc cài đặt tất cả các font nằm trong bộ font chữ độc đáo này vào máy tính cá nhân của mình.

  Bạn cũng có thể sử dụng bộ Font VNI với hàng trăm font chữ tiếng Việt khác nhau, Font VNI có các kiểu thiết kế font chữ rất đẹp mắt.

  Quá trình cài đặt Fonts Tattoo vào máy tính không gặp bất kỳ khó khăn nào khác, sau khi cài đặt bộ font vào máy tính các chương trình đồ họa, soạn thảo văn bản sẽ tự động nhập bộ font chữ này vào thư viện của mình và sử dụng được ngay lập tức mà không cần mất thêm nhiều thao tác.

  Nếu bạn không thích các loại font chữ được cài đặt sẵn trên máy tính thì sử dụng công cụ Sure Cuts A Lot Pro để tạo các kiểu chữ mới. Sure Cuts A Lot Pro có khả năng tạo nhiều font chữ mới lạ cho bạn.

  Fonts Tattoo được tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt như vietkey hoặc unikey do đó việc soạn thảo các văn bản bằng tiếng việt với việc sử dụng font Tattoo là điều dễ dàng, bộ font này còn được cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hay cả những hệ điều hành mới nhất như Win 8, Win 10.

  Những đặc điểm chính của Fonts Tattoo:

  - Font chữ đẹp, độc đáo cho máy tính

  - Sử dụng cho nhiều phần mềm đồ họa, thiết kế kỹ thuật

  - Tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt

  - Cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau

  - Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

  Download:
  LinkFshare

  Fshare


  LinkMega.nz: (3.9 mb)

  Mega.nz

  Hoặc download file đính kèm bên dưới.
   

  Tập tin đính kèm:


  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/download-fonts-tattoo-font-chu-danh-cho-nguoi-thich-xam-tro.5203.html"