Để Firefox tự động báo có email mới

Thảo luận trong 'Gmail' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 14/11/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Mệt mỏi vì phải kiểm tra Inbox liên tục vì đang chờ những email quan trọng? Hãy sử dụng tiện ích Webmail Notifier của Fifefox.
  de-firefox-tu-dong-bao-co-email-moi.jpg
  Để Firefox tự động báo có email mới

  Sau khi cài đặt Webmail Notifier và khởi động lại Firfox, bạn sẽ thấy biểu tượng hình hộp thư của tiện ích này xuất hiện trên thanh trạng thái của Firefox.Tiện ích này hỗ trợ nhiều tài khoản email như Yahoo!, Gmail, Hotmail, AOL, Nate, POP-3 và nhiều dịch vụ thư điện tử khác. Bạn chỉ cần chọn mộtdịch vụ email rồi điền tài khoản và mật khẩu tương ứng là đã có thể sử dụng tiện ích này.

  Khi có email mới, biểu tượng hình hộp thư của Webmail Notifier sẽ chuyển từ màu xám sang màu vàng và hiển thị thông tin của những email chưa được đọc. Di chuột vào hình hộp thư này, một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra và cung cấp thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như hộp thư nào vừa nhận được thư, hay số lượng thư vừa được gửi đến.

  Có một độ trễ nhất định từ thời điểm nhận thư cho đến khi Webmail Notifier gửi thông báo, nhưng bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi khoảng thời gian này trong mục Option. Bên cạnh đó, bạn có thể trích xuất hoặc nhập lại các tài khoản email, cũng như duyệt danh sách thư được gửi đến bằng các phím mũi tên trên bàn phím.

  Các email có thể được mở ra trên một tab hoặc một cửa sổ mới. Bạn có thể chọn âm thanh có sẵn của tiện ích này khi có thông báo, hoặcthậm chí nếu muốn, bạn có thểthay thế chúng bằng một đoạn âm thanh ngắn tự tạo trong mục Advanced của phần Option.

  Khi nhấp phải chuộtvào biểu tượng hộp thư dưới thanh trạng thái, một menu sẽ xổ ra, trong đó có các tùy chọn cấu hình hộp thư, kiểm tra thư ngay tức thì, mục trợ giúp, phần tùy chọn cùng các lựa chọn khác.

  Vậy là từ nay, bạn không còn phải mở hết hòm thư này đến hòm thư khác để xem có thư nào mới gửi đến hay không, vì đã có Webmail Notifier làm việc đó giúp bạn. Add on rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể clickvào đây để tiến hành cài đặt.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/de-firefox-tu-dong-bao-co-email-moi.373.html"