Capture One Pro 12 v12 Full Cr@ck Phần mềm sửa ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 27/8/19.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Capture One 12 là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh. Với các công cụ mạnh mẽ để tổ chức, phân loại màu sắc, chỉnh sửa lớp và hơn thế nữa, bạn có toàn quyền kiểm soát cả hình ảnh và quy trình làm việc của mình.

  [​IMG]

  Tính năng Capture One Pro 12 v12
  Màu sắc tốt hơn, hiệu suất nhanh hơn và kiểm soát sáng tạo hơn.

  Capture One cung cấp màu sắc phong phú, chính xác và hiệu suất không ngừng cải thiện. Với giao diện tùy biến và các công cụ mạnh mẽ để tổ chức, phân loại màu, chỉnh sửa lớp và hơn thế nữa, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cả hình ảnh và quy trình làm việc của mình.

  Kiểm soát hoàn toàn sáng tạo
  Capture One đã được phát triển với chất lượng hình ảnh và dễ sử dụng. Mọi công cụ được thiết kế để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của quy trình chỉnh sửa - bảo tồn, khôi phục và tối ưu hóa tất cả thông tin từ các tệp RAW của bạn. Đầy đủ các công cụ cung cấp các khả năng mở rộng để luôn đạt được kết quả hoàn hảo.

  Quản lý tài sản
  Quản lý tài sản rất quan trọng đối với mỗi nhiếp ảnh gia, có thể là quản lý hình ảnh từ các công việc hàng ngày hoặc bộ sưu tập lớn với hàng ngàn hình ảnh. Capture One cung cấp các công cụ và giải pháp cho mọi loại nhiếp ảnh gia, giúp việc quản lý tài sản trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

  Xử lý màu
  Capture One được biết đến với khả năng xử lý màu sắc đặc biệt. Nhờ cấu hình camera tùy chỉnh của chúng tôi, mọi tệp RAW đều tỏa sáng - ngay từ camera. Cho dù bạn tìm kiếm các công cụ phân loại màu sáng tạo hoặc muốn đảm bảo màu sắc tự nhiên trong hình ảnh của mình, Capture One cung cấp các công cụ mạnh mẽ và chính xác để đạt được tầm nhìn của bạn.

  Chi tiết và Hồ sơ ống kính
  Với chất lượng hình ảnh là yếu tố lái xe, Capture One được phát triển để ép mọi tệp RAW đến giới hạn, cung cấp mức độ chi tiết cao nhất có thể. Mỗi ống kính được hỗ trợ áp dụng cấu hình ống kính tùy chỉnh, cung cấp các công cụ chính xác để giảm thiểu biến dạng và giảm ánh sáng.

  Chụp Tethered
  Chụp một lần bắt giữ hàng đầu trong ngành là nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy, cho các buổi chụp ảnh trong đó tốc độ và độ chính xác là quan trọng. Chụp trực tiếp vào máy tính của bạn để có trải nghiệm xem gần như ngay lập tức - có hoặc không có điều chỉnh tức thì. Bật Live View để soạn thảo dễ dàng hơn khi chụp ảnh tĩnh vật.

  Quy trình làm việc và hiệu suất
  Từ các công cụ tùy biến và phím tắt cho đến tăng tốc đồ họa và chụp liên kết ngay lập tức; Capture One được xây dựng để giảm thiểu khối lượng công việc của bạn và tối đa hóa hiệu quả của bạn. Thiết kế không gian làm việc của riêng bạn và tìm cách làm việc của bạn trong Capture One.

  Tải Capture One Pro 12 v12 Full Cr@ck

  Fshare


  Mật khẩu giải nén (nếu có) : cnttqn.com
  Hướng dẫn cài đặt Capture One Pro 12 v12
  Trước tiên, hãy tắt kết nối internet/ ngắt wifi.
  B1: Mở/ giải nén file tải về, chọn ứng dụng Capture Pro để cài đặt → @ctive.
  B2: Mở file Keygen trong folder cr@ck. Nhập số 0 và nhấn Enter → một License Code hiện ra;
  B3: Copy code này → quay trở lại cửa sổ đang cài đặt → dán code vào;
  B4: Chuyển qua tab Manual Activation. Bạn sẽ thấy Registration Mã → copy Mã này;
  B5: Quay lại cửa sổ Keygen → nhập Mã vừa copy vào KeyGen và nhấn Enter → nó sẽ ra Activation Code.
  B6: Quay lại cửa sổ cài đặt → Nhập Activation Code này vào ô Activation Mã trên phần mềm và nhấn @ctive.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/capture-one-pro-12-v12-full-cr-ck-phan-mem-sua-anh-chuyen-nghiep.6865.html"