Cách tìm kiếm ảnh động GIF trên Google Hình Ảnh nhanh nhất

Thảo luận trong 'Google' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Bạn muốn dùng Google để tìm kiếm ảnh động GIF, nhưng kết quả hiển thị cho truy vấn lại chỉ là những tấm ảnh tĩnh mà không phải ảnh chuyển động như mong muốn? Tuy nhiên, điều đó giờ đây đã thay đổi. Bạn đã có thể nhìn thấy kết quả là ảnh động khi tìm kiếm Google trên Chrome.

  cach-tim-kiem-anh-dong-gif-tren-google-hinh-anh-nhanh-nhat.jpg

  Nếu bạn thích chia sẻ ảnh GIF với bạn bè và người thân để có thể truyền tải đầy đủ thông điệp của mình, chắc không ít lần bạn thử tìm kiếm ảnh động trên Google. Nhưng vấn đề là Google chỉ hiển thị hình ảnh chuyển động khi bạn nhấp vào phóng to ảnh cần xem. Sẽ có những cách để có thể tìm ảnh động nhanh như Giphy, tuy nhiên, bạn vẫn muốn một công cụ tìm kiếm ảnh động trực quan hơn do chính Google phát triển.

  Tiện ích mở rộng dành cho Chrome có tên là GoogleGIFs sẽ giúp hiển thị ảnh động ngay trên kết quả tìm kiếm từ Google, vì vậy, bạn không cần phải nhấp chuột vào phóng to ảnh để xem cũng có thể cảm nhận đầy đủ tính chất của hình ảnh.

  Để sử dụng, bạn cần cài đặt bản sao của tiện ích GoogleGIFs cho trình duyệt Chrome. Sau khi cài đặt, hãy thử vào Google Hình Ảnh và tìm kiếm ảnh GIF với từ khóa “ [từ khóa] gif”. Khi này, bạn sẽ nhìn thấy ảnh GIF được tải về và hiển thị chuyển động rất trực quan.

  Chúc bạn thực hiện thành công!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/cach-tim-kiem-anh-dong-gif-tren-google-hinh-anh-nhanh-nhat.783.html"