Cách thoát khỏi quảng cáo hiển thị trên điện thoại

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Quảng cáo là nguồn sống của nhiều trang web trên mạng. Đó cũng là lý do vì sao người dùng phải nhìn thấy quảng cáo hiển thị ở khắp mọi nơi trên internet, và quan trọng là những quảng cáo này có vẻ như “đi guốc trong bụng” của bạn? Hầu như các quảng cáo luôn biết bạn muốn gì.

  cach-thoat-khoi-quang-cao-hien-thi-tren-dien-thoai.jpg

  Để tránh bị phân tâm trong quá trình làm việc với máy tính, điện thoại và internet, hoặc tránh việc mua sắm quá đà, có thể bạn muốn thoát khỏi những mẩu quảng cáo cứ bất thình lình “hiện hồn” trước màn hình thiết bị? Nhất là khi thiết bị đó lại là điện thoại với kích cỡ màn hình luôn nhỏ nhắn? Một trong những ứng dụng chặn quảng cáo nổi tiếng nhất cho máy tính bàn là giúp nó duyệt web ở phiên bản dành cho di động.

  Ứng dụng duyệt web chặn quảng cáo mang tên Adblock Browser (miễn phí trên iOS và Android) có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng quảng cáo to đùng bất thình lình choáng hết màn hình điện thoại đó.

  cach-thoat-khoi-quang-cao-hien-thi-tren-dien-thoai-2.jpg

  Không chỉ giúp bạn chặn quảng cáo “vô duyên”, Adblock Browser còn giúp bạn thoát khỏi các phần mềm quảng cáo độc hại, ngăn chặn việc theo dõi cookie, tiết kiệm pin, tiết kiệm dữ liệu di động khi duyệt web, tiết kiệm tiền cước 3G nhờ việc trải nghiệm internet không quảng cáo.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/cach-thoat-khoi-quang-cao-hien-thi-tren-dien-thoai.744.html"