Cách dùng chuyển động để bật tắt điện thoại Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Ứng dụng miễn phí Gravity Screen có thể tự động phát hiện các chuyển động nhấc máy lên, đặt máy xuống của bạn và cung cấp một loại sóng có tính năng mở khoá khởi động máy.

  Những công nghệ mới có thể giúp bạn không cần phải “động tay” đến nút nguồn smartphone nữa. Gravity Screen (Android) là một ứng dụng miễn phí phản ứng lại với tất cả những gia tốc chuyển động xung quanh điện thoại Android và cung cấp cho người dùng một phương án bật tắt điện thoại kiểu mới. Nghĩa là khi người dùng đặt điện thoại xuống một mặt phẳng, ứng dụng Gravity Screen sẽ tự động tắt màn hình. Khi nhấc điện thoại lên, máy sẽ tự động mở. Thật tài tình và tiện lợi quá phải không!

  cach-dung-chuyen-dong-de-bat-tat-dien-thoai-android.jpg

  Gravity Screen cũng có thể hoạt động tốt khi nhét vào túi, một cách hay để ngăn chặn tình trạng “cấn phím” thường gặp. Nếu chiếc smartphone được trang bị công nghệ cảm biến khoảng cách (NFC), người dùng chỉ cần vẫy tay qua mặt màn hình khi điện thoại nằm trên bàn và màn hình sẽ tự động mở. Ứng dụng Wave Unlock cũng cung cấp chức năng tương tự.

  Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng về máy, cài đặt, mở ứng dụng và nhấn Activate (kích hoạt). Từ bây giờ, bạn đã có thể sửa đổi bất kì thiết lập có liên quan đến nhu cầu của bạn, tuy nhiên, hãy để chế độ mặc định cũng đã rất đầy đủ các tính năng cần thiết.

  Hãy thử dùng ứng dụng này cho chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/cach-dung-chuyen-dong-de-bat-tat-dien-thoai-android.849.html"