Cách chặn và ngừng theo dõi email phiền nhiễu trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Hai tính năng mới của Gmail phiên bản dành cho hệ điều hành Android có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh phiền phức với những email ngoài ý muốn.

  cach-chan-va-ngung-theo-doi-email-phien-nhieu-tren-android.jpg

  Đối với những ai sử dụng smartphone để kiểm tra và gửi email hàng ngày, việc phải nhận được những email phiền nhiễu ngoài ý muốn khiến họ mất nhiều thời gian. Cụ thể là bạn phải nhấn vào email để xóa hoặc đến trang web của công ty gửi email đó thực hiện các thao tác ngừng nhận email quảng bá. Ứng dụng Gmail trên Android hiện nay đã cập nhật tính năng cho phép bạn thực hiện việc đó chỉ trong một cái nhấp chuột nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, lại đỡ bực mình. Bạn thực hiện theo các bước sau:

  Chặn email

  Tính năng này sẽ chặn bất kỳ email từ người gửi nào bạn cần chặn xuất hiện trong Inbox của bạn. Nó khá hữu ích cho những người gửi thư mất lịch sự hoặc những công ty/doanh nghiệp không tôn trọng yêu cầu hủy đăng kí theo dõi email của người dùng. Hãy vào Gmail của bạn trên điện thoại, chạm vào dấu 3 chấm bên cạnh phần mũi tên Reply > Chọn Block "[Tên người gửi]" từ trình đơn.

  cach-chan-va-ngung-theo-doi-email-phien-nhieu-tren-android-2.jpg

  Hủy đăng ký theo dõi email

  Có bao giờ bạn nhận được hàng tá email từ một dịch vụ hay trang web nào đó trong vài năm (ngay cả khi bạn không còn léo hánh gì đến những địa chỉ này từ lâu lắm rồi)? Nếu bạn đã từng đăng kí tài khoản trên những trang web nào đó nhưng lại không muốn nhận những email chương trình hay thông báo từ họ nữa, bạn có thể chủ động ngừng theo dõi Unsubscribe bằng cách nhấn dấu ba chấm bên cạnh các biểu tượng thư chưa đọc (biểu tượng phong bì) > Chọn Hủy đăng ký (Unsubscribe) từ menu.

  cach-chan-va-ngung-theo-doi-email-phien-nhieu-tren-android-3.jpg

  Chúc bạn thực hiện thành công và hài lòng với hai tính năng mới này!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/cach-chan-va-ngung-theo-doi-email-phien-nhieu-tren-android.767.html"