Cách chặn thư rác trên Gmail nhanh chóng, hiệu quả

Thảo luận trong 'Gmail' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Trước đây, muốn chuyển email phiền toái vào hộp thư rác, người dùng phải nhấp vào từng email và chọn chuyển vào spam. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật này cũng hiệu quả, thi thoảng email rác từ địa chỉ đó vẫn lọt vào hộp Inbox. Giờ đây, Gmail đã cung cấp tính năng chặn thư rác triệt để chỉ với vài cái nhấp chuột.

  cach-chan-thu-rac-tren-gmail-nhanh-chong-hieu-qua.jpg

  Tùy chọn Block trong Gmail giúp cho người dùng chặn triệt để các email từ các địa chỉ chuyên gửi thư rác, thư quảng cáo chỉ trong vài giây. Để cài đặt, bạn vào hộp thư Gmail và thực hiện như sau:

  Vào Inbox > Mở email thư rác, thư quảng cáo muốn chặn > Nhấn biểu tượng hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải email > Chọn Block và xác nhận chặn lần nữa khi có thông báo pop-up hiển thị để hoàn tất việc chặn thư. Từ giờ những email phiền tóai được gửi từ địa chỉ này sẽ được Gmail tự động chuyển vào thư mục Spam giúp bạn.

  cach-chan-thu-rac-tren-gmail-nhanh-chong-hieu-qua-2.jpg

  Để quản lý những email rác đã bị chặn, hãy nhấn biểu tượng bánh răng cưa > Chọn Settings > Trên hộp thoại thiết lập mở ra, bạn vào thẻ Filters and Blocklist sẽ thấy danh sách những địa chỉ email bị chặn hiển thị dưới trường The following senders are blocked > Nhấn nút liên kết Unblock bên phải địa chỉ đó để bỏ chặn địa chỉ cần thiết.

  Hi vọng thủ thuật hữu ích với bạn!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/cach-chan-thu-rac-tren-gmail-nhanh-chong-hieu-qua.779.html"