Cách chặn thông báo quảng cáo trên máy Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Bài viết hướng dẫn các bước để ngăn chặn các thông báo về quảng cáo hiển thị trên máy Android, cụ thể là hiển thị trên thanhn trạng thái màn hình thiết bị.

  cach-chan-thong-bao-quang-cao-tren-may-android.jpg

  Để thực hiện ngăn chặn các thông báo quảng cáo phiền phức làm người dùng mất thời gian loại bỏ từng cái một, bạn thực hiện các bước sau đây:

  Bước 1: Xác định ứng dụng quảng cáo

  Tìm ứng dụng hiển thị thông báo quảng cáo bằng cách xem biểu tượng bên cạnh dòng thông báo. Hoặc sử dụng các ứng dụng để tìm tự động:

  - AirPush Detector: là ứng dụng giúp phát hiện các ứng dụng sử dụng thông báo thanh trạng thái để hiển thị quảng cáo, bao gồm mạng quảng cáo AirPush và một số mạng tương tự.

  - Lookout Ad Network Detector: quét điện thoại và phát hiện các ứng dụng sử dụng quảng cáo trong các mạng thông thường rồi phân loại chúng.

  - Addons Detector: là ứng dụng mà mỗi lần thông báo quảng cáo xuất hiện, nó sẽ tự động tìm và cho biết ứng dụng nào đã hiển thị quảng cáo đó.

  Bước 2: Ngăn chặn quảng cáo

  Android 4.1

  Google đã thêm vào tính năng ngăn chặn các quảng cáo từ bất kỳ ứng dụng nào trên máy Android 4.1. Bạn có thể vào Settings > Apps > Bỏ chọn tính năng Show notifications trong các ứng dụng cần ngăn chặn. Ứng dụng đó sẽ không thể hiển thị thông báo trên thanh trạng thái nữa.

  Android 4.0 trở xuống

  cach-chan-thong-bao-quang-cao-tren-may-android-2.jpg


  Không có tính năng vô hiệu hóa Show notifications đối với các máy chạy Android từ 4.0 trở xuống trong Settings. Bạn có thể chặn quảng cáo này từ các trang mạng quảng cáo phổ biến ở tính năng Opt-out để ngừng nhận các quảng cáo từ trang mạng đó. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của mạng quảng cáo mà bạn thường nhận, tải về ứng dụng chặn quảng cáo Opt-out trong trang mạng đó.

  Chúc bạn thực hiện thành công.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/cach-chan-thong-bao-quang-cao-tren-may-android.768.html"