Adobe AIR 25.0.0.1 Final Offline – Phần mềm ứng dụng mạng và trò chơi

Thảo luận trong 'Ứng dụng lập trình' bắt đầu bởi Nguyễn Thành Đạt It, 12/8/18.

 1. Nguyễn Thành Đạt It

  Nguyễn Thành Đạt It Guest Registered

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

  Adobe Air hỗ trợ các nhà phát triển tạo và hiển thị ứng dụng web trên máy tính của họ. Phần mềm nền tảng chéo này cho phép người dùng phát triển ứng dụng web mới dựa vào HTML, XML, Javascript và FLEX. Hiện nay, bạn không nhất thiết chỉ dùng những gì có sẵn trong thư viện của Adobe nữa. Adobe Air sẽ mang đến cho bạn khả năng truy cập vào các ứng dụng chạy trên nền web ngay trên chính máy tính của bạn. Các ứng dụng này chiếm rất ít bộ nhớ và chạy khá mượt mà. Quá trình khởi động cực nhanh nên không làm chậm tiến độ thiết kế.

  [​IMG]
  Chương trình mang đến cho các nhà thiết kế sự sáng tạo tuyệt đối. Đây là cách tốt để người dùng đóng góp vào cuộc cách mạng ứng dụng trực tuyến đang phát triển nhanh chóng, và tạo sự đa dạng cho các ứng dụng trên nền web. Nhờ có Adobe Air, các nhà thiết kế đang phát triển một ứng dụng sáng giá gọi là Adobe Showcase Gallery. Nếu các nhà thiết kế có trong tay một máy khách Twitter và một công cụ khám phá phim ảnh đang trong giai đoạn phát triển, họ sẽ làm gì? Với Adobe Air, họ được thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo ứng dụng trong mơ của mình.
  Download:
  LinkMega.nz: (10.3 mb)

  Mega.nz


   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/adobe-air-25-0-0-1-final-offline-phan-mem-ung-dung-mang-va-tro-choi.6510.html"
 • CHÚNG TÔI

  CNTT Quảng Ninh - Diễn đàn chia sẻ phần mềm,
  tài nguyên đồ họa, tư liệu học tập và tin tức về CNTT.

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm các thông tin do thành viên đưa lên diễn đàn. Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT - Gmail: [email protected]
 • SINH VIÊN CNTT QUẢNG NINH

  Hỗ trợ: Vũ Văn Tiền
  Zalo: 035.3456.495

  Cấm sao chép dưới mọi hình thức!