2 cách chuyển file PDF sang Excel không bị lỗi font

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 5/12/15.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Trong thực tế công việc sẽ phát sinh nhiều loại tập tin PDF có chứa dữ liệu bản tính Excel. Người dùng sẽ cần chỉnh sửa những nội dung đó trong một số trường hợp, tuy nhiên, với định dạng PDF sẽ khó có thể thực hiện.

  2-cach-chuyen-file-pdf-sang-excel-khong-bi-loi-font.jpg

  Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để chuyển tập tin PDF thành tập tin Excel một cách nhanh chóng và dễ thực hiện, tập tin sau khi chuyển đổi cũng không bị lỗi font.

  Cách 1: Chuyển file PDF sang Excel trực tuyến

  Trong bài này gợi ý cho bạn thực hiện phương pháp chuyển đổi thông qua trang web pdftoexcelonline.com. Đây là dịch vụ chuyển file PDF sang Excel không tính phí và không làm mất đi định dạng tài liệu Excel. Mỗi trang tài liệu PDF sau khi được chuyển đổi sẽ có dạng là một Sheet trong file Excel để người dùng dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng. Cách thực hiện như sau:

  Bước 1: Truy cập trang web www.pdftoexcelonline.com > Chọn Select your file và tải tập tin PDF mà bạn muốn chuyển sang Excel vào > Nhập địa chỉ email vào phần Email converted file to. Đây sẽ là nơi nhận tập tin Excel sau khi chuyển đổi > Nhấn Convert Now.

  2-cach-chuyen-file-pdf-sang-excel-khong-bi-loi-font-2.jpg

  Bước 2: Chờ một lát để trang web thực hiện chuyển đổi và gửi đường link tải file về địa chỉ email bạn đã nhập ở trên > Hãy nhấn Get your file (hoặc nhấn vào link trong email gửi về để tải file Excel về máy tính).

  Cách 2. Chuyển file PDF sang Excel trực tuyến bằng phần mềm Solid Converter

  Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Solid Converter về máy.

  Bước 2: Mở chương trình Solid Converter > Chọn Open PDF > Mở tập tin PDF cần chuyển sang Excel > Công cụ sẽ tự độngtải nội dung tập tin PDF bạn chọn > Chuyển mũi tên bên cạnh nút PDF to Word > Chọn PDF to Excel.

  2-cach-chuyen-file-pdf-sang-excel-khong-bi-loi-font-3.jpg

  Bước 3: Tùy chỉnh lựa chọn xuất nội dung sang tập tin Excel > Sau khi tùy chỉnh, chọn PDF to Excel và thư mục cần lưu file chuyển đổi là hoàn tất.

  Lưu ý:

  - Include non-table content: Bao gồm các nội dung không phải bản tính. Nếu chỉ chuyển đổi phần nội dung bao gồm bảng tính mà không cần các nội dung khác (như Word) thì hãy bỏ chọn chỗ này.

  - Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng kết xuất vào một sheet. Nếu muốn xuất mỗi trang PDF thành từng sheet thì không cần chọn tùy chọn này.

  Launch Excel: Chạy file Excel sau khi chuyển xong.

  2-cach-chuyen-file-pdf-sang-excel-khong-bi-loi-font-4.jpg

  Chúc bạn thực hiện thành công với các bước hướng dẫn bên trên!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/2-cach-chuyen-file-pdf-sang-excel-khong-bi-loi-font.730.html"