14 hình ảnh và lời chúc sinh nhật hay nhất bằng tiếng anh 2016

Thảo luận trong 'Sinh nhật' bắt đầu bởi Nguyễn Thành Đạt It, 9/10/16.

 1. Nguyễn Thành Đạt It

  Nguyễn Thành Đạt It Guest Registered

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  435
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

  Tuyển chọn những hình ảnh đẹp nhất kèm theo lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất bằng tiếng anh mà chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn lại được.

  Cùng gửi tặng đến những bạn bè và người thân yêu của mình những lời chúc sinh nhật hay nhất cùng với những món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật này nhé! Dưới đây là những lời chúc sinh nhật hay nhất bằng tiếng anh mà các bạn có thể xem và lựa chọn để dành tặng cho bạn bè và người thân yêu của mình trong dịp sinh nhật nhé!

  Lời chúc sinh nhật hay nhất bằng tiếng anh

  1. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

  2. On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

  3. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday.
  “HAPPY BIRTHDAY”.

  4. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

  5. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

  6. Dear Mom,
  Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

  7. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday…

  8. With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love!

  9. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

  10. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

  11. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

  12. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

  13. Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

  14. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

  Hình ảnh và lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-1.jpg

  Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-2.jpg
  Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-3.jpg

  Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.


  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-4.jpg
  Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-5.jpg
  Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-6.jpg

  Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc !

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-7.jpg

  Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc . Hãy cố gắng hướng tới tương lai.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-8.jpg

  Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-9.jpg

  Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-10.jpg

  Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-11.jpg

  Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-13.jpg

  Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-14.jpg

  Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-15.jpg

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

  14-hinh-anh-chuc-tieng-anh-16.jpg

  Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/14-hinh-anh-va-loi-chuc-sinh-nhat-hay-nhat-bang-tieng-anh-2016.2899.html"