Cleanup Tool Google giúp trình duyệt hoạt động như ban đầu.

Thảo luận trong 'Trình duyệt' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 16/4/16.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường I love CNTT Thành viên BQT Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  3,693
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Quảng Ninh thân yêu!
  Web:

  Một ứng dụng chính chủ của Google giúp trình duyệt của bạn hoạt động như thủa ban đầu.

  Trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn có chậm chạp và hay gặp lỗi không? Nhiều khả năng câu trả lời sẽ là có. Nguyên nhân Google Chrome thường xuyên gặp lỗi và chậm chạp không chỉ tới từ sự ngốn RAM của nó, rất có thể là do các extension nặng nề hoặc thậm chí malware đang "ký sinh" bên trong trình duyệt.

  cleanup-tool.png
  Dấu hiệu của vấn đề này là trang chủ của Google Chrome bỗng bị đổi thành một trang web lạ lẫm, thường xuyên mở pop-up quảng cáo dù bạn không click vào một nút bấm nào hết. Đáng lo ngại một số còn tự động cài đặt lại dù bạn đã xóa extension trước đó.

  Để giải quyết tình trạng này, thay vì phải xóa cả trình duyệt và cài đặt lại từ đầu, Google đã tung ra công cụ Cleanup Tool chính chủ dành cho Chrome trên máy tính. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ khi nó có thể tìm và diệt các malware chỉ với một cú click chuột.

  Tải ngay Cleanup Tool tại đây.


  cleanup-tool.jpg
  Ngay khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ tiến hành kiểm tra Chrome có bị ảnh hưởng bởi malware hay một ứng dụng bên thứ 3 nào không. Nếu không phát hiện ra bất cứ một mối nguy nào, Cleanup Tool sẽ khuyến khích bạn "làm mới" lại toàn bộ trình duyệt, tắt hết các extension cũng như xóa bộ nhớ cache.

  Tốt hơn hết, bạn nên bỏ qua bước này và xóa từng thành phần không mong muốn ngay trong Setting của Chrome.


  cleanup-tool-2.jpg
  Về sau, nếu bạn lại nghi ngờ trình duyệt của mình gặp vấn đề, chỉ cần chạy lại Cleanup Tool một lần nữa, bởi ứng dụng này không hề được cài đặt vào máy tính của bạn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  data-href="https://cnttqn.com/threads/cleanup-tool-google-giup-trinh-duyet-hoat-dong-nhu-ban-dau.1591.html"